blog

LỘ TRÌNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CHO CÔ DÂU TRƯỚC NGÀY CƯỚI

Ngày cưới là ngày lễ trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi cô gái. Cô gái nào cũng mong muốn mình trở thành cô dâu xinh đẹp và lộng lẫy nhất. Làm đẹp trước ngày cưới là điều cực kỳ quan trọng và bắt đầu càng sớm càng tốt để cô dâu hoàn hảo nhất trong ngày cưới của mình. Cùng Anh Xuan Plaza tìm hiểu lộ trình chăm sóc sắc đẹp cho cô dâu trước ngày cưới ngay nhé.

1.  Lộ trình 6 tháng

Với lộ trình 6 tháng trước đám cưới, có ba điều bạn cần quan tâm đến đó là tóc, làn da và tập thể dục. Đầu tiên, hãy tìm hiểu về kiểu tóc mà bạn muốn làm trong đám cưới của mình. Bạn muốn để tóc ngắn hay tóc dài

Làn da cũng cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng trong một khoảng thời gian kha khá để làn da khoẻ đẹp nhất có thể. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến các chuyên gia để tìm được cho mình một lịch trình chăm sóc da và tóc phù hợp nhất.

Ngoài ra, cũng đừng quên tập thể dục thường xuyên để không chỉ có một body đẹp mà còn có một sức khoẻ tốt nữa nhé! Đây chính là thời điểm lý tưởng để rèn luyện và cải thiện vóc dáng của mình phải không nào?

2.  Lộ trình 3 tháng

Có những cặp đôi định ngày cưới chỉ trước 2-3 tháng. Vậy chúng ta cần phải chuẩn bị nhiều hơn. Thời điểm này các cô dâu cần lựa chọn và tìm kiếm kiểu váy cưới yêu thích và tập luyện để có body như ý, sẵn sàng diện chiếc váy trong mơ của chính mình.

Khoảng thời gian này bạn cũng nên bắt đầu chú ý hơn đến việc chăm sóc móng tay hay những vùng có vi-ô-lông nhé.

3.  Lộ trình 1 tháng

Ở thời điểm này, gần như mọi thứ đã được hoàn tất. Bạn có thể dành thời gian để nhìn ngắm lại bộ váy cưới xem đã phù hợp hay chưa, còn cần chỉnh sửa hay tập luyện thêm hay không. Đồng thời, kiểu tóc đã phù hợp hay chưa, phong cách make up đã ưng ý hay chưa?

4.  Chăm sóc cô dâu 5-7 ngày trước ngày cưới

Trước ngày cưới, các cô dâu nên nhớ hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Đi ngủ sớm, ăn uống đầy đủ, tránh quá lo lắng. Như vậy cô dâu sẽ có tinh thần và sức khỏe thể chất tốt. Khi đó, bạn mới có thể trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại được đúng không nào?

Chúc các cô dâu sẽ tìm được cho mình lịch trình chăm sóc sắc đẹp ưng ý nhất! Và cũng đừng quên luôn có Anh Xuân Plaza luôn đồng hành cùng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *